Re: Skál !!
Sent: Lau 16. Mar 2013 17:06
mæli með að þú smakkir La Trappe línuna næst
Já ég sá þá akkúrat í búðinni, tek þá næst, sýndust vera mjög margar tegundir til af þessum La Trappe bjórumworghal skrifaði:mæli með að þú smakkir La Trappe línuna næst
líst vel á þigGuðjónR skrifaði:Skál!
Ég gef Quadrupel annan séns og læt hann aðeins standa, hef ekkert skoðað þessa nýju íslensku eins og Júdas og þessa frá Einstök ölgerð en það er næst á dagskráappel skrifaði:La Trappe Quadrupel er í uppáhaldi hjá mér. Hann bragðmikill, rífur í, og passa sig að drekka við rétt hitastig svona sterka bjóra, láta hann standa í stofuhita í nærri klukkustund áður en þú drekkur.
Þú ættir að prófa að taka snúning á íslensku bjórana, t.d. þessa frá Einstök Ölgerð.
Annars er kaldur bjór alltaf góður ef aðstæður eru réttar.
Ef þú drekkur hann beint úr ísskápnum þá finnuru minna fyrir ríkulegu bragði og meira fyrir alkahólbragði.Temperature
The temperature of a beer has an influence on a drinker's experience; warmer temperatures reveal the range of flavours in a beer but cooler temperatures are more refreshing. Most drinkers prefer pale lager to be served chilled, a low- or medium-strength pale ale to be served cool, while a strong barley wine or imperial stout to be served at room temperature.[137]
Beer writer Michael Jackson proposed a five-level scale for serving temperatures: well chilled (7 °C/45 °F) for "light" beers (pale lagers); chilled (8 °C/46 °F) for Berliner Weisse and other wheat beers; lightly chilled (9 °C/48 °F) for all dark lagers, altbier and German wheat beers; cellar temperature (13 °C/55 °F) for regular British ale, stout and most Belgian specialities; and room temperature (15.5 °C/59.9 °F) for strong dark ales (especially trappist beer) and barley wine.[138]
http://en.wikipedia.org/wiki/Beer" onclick="window.open(this.href);return false;
Takk kærlega fyrir þetta, Quadrupel var líklega of kaldur hjá mér, en var þó allveg frábær, verður líklega mun betri við þessa aðferðappel skrifaði:Ef þú drekkur hann beint úr ísskápnum þá finnuru minna fyrir ríkulegu bragði og meira fyrir alkahólbragði.Temperature
The temperature of a beer has an influence on a drinker's experience; warmer temperatures reveal the range of flavours in a beer but cooler temperatures are more refreshing. Most drinkers prefer pale lager to be served chilled, a low- or medium-strength pale ale to be served cool, while a strong barley wine or imperial stout to be served at room temperature.[137]
Beer writer Michael Jackson proposed a five-level scale for serving temperatures: well chilled (7 °C/45 °F) for "light" beers (pale lagers); chilled (8 °C/46 °F) for Berliner Weisse and other wheat beers; lightly chilled (9 °C/48 °F) for all dark lagers, altbier and German wheat beers; cellar temperature (13 °C/55 °F) for regular British ale, stout and most Belgian specialities; and room temperature (15.5 °C/59.9 °F) for strong dark ales (especially trappist beer) and barley wine.[138]
http://en.wikipedia.org/wiki/Beer" onclick="window.open(this.href);return false;
Er það ekki bara þitt álit þá ?angelic0- skrifaði:Óskar... þú veist ekki neitt...
Erdinger 4tw, Weihenstephaner comes in close...
mér finnnst þetta nú vera eitt versti ódýri bjórinn og hann er enn verri á dælu. polar bjórinn fær mitt atkvæði.appel skrifaði:
Víking Lager.... ódýr... og helvíti fínn kaldur. Held að þetta sé besti ódýrasti bjórinn í dag.
Mæli með hveiti krombacher frekar en Pils... miklu betrioskar9 skrifaði:Ég gef Quadrupel annan séns og læt hann aðeins standa, hef ekkert skoðað þessa nýju íslensku eins og Júdas og þessa frá Einstök ölgerð en það er næst á dagskráappel skrifaði:La Trappe Quadrupel er í uppáhaldi hjá mér. Hann bragðmikill, rífur í, og passa sig að drekka við rétt hitastig svona sterka bjóra, láta hann standa í stofuhita í nærri klukkustund áður en þú drekkur.
Þú ættir að prófa að taka snúning á íslensku bjórana, t.d. þessa frá Einstök Ölgerð.
Annars er kaldur bjór alltaf góður ef aðstæður eru réttar.
Bara að grínast... en jú... það er mitt álitoskar9 skrifaði:Er það ekki bara þitt álit þá ?angelic0- skrifaði:Óskar... þú veist ekki neitt...
Erdinger 4tw, Weihenstephaner comes in close...
já í tilefni þess ætla ég að skála stórt og dreg fram 23 ára gamla rommið mittlukkuláki skrifaði:Skálum fyrir því að það er búið að finna fíflið SKÁL!
http://spjall.vaktin.is/viewtopic.php?f=34&t=54573
http://2.bp.blogspot.com/-Xf-mo00MiKg/T ... eiglau.jpg" onclick="window.open(this.href);return false;